Mơ thấy bắt được cá có phải là điềm báo tốt hay không?

content Lần cập nhật cuối: 16 Tháng Chín, 2022

Mơ thấy bắt được cá là một điều bình thường nhưng theo kinh nghiệm xa xưa, đây là điềm báo cho tương lai có thể tươi sáng cũng có thể đen tối. Vậy mơ thấy cá như thế nào hay trong tình trạng nào thì tốt. Đồng thời nếu xấu có thể giải đen bằng lô đề không? Bài viết sau Kubet sẽ bật mí cho bạn.

Mơ thấy bắt được cá có thực sự nên vui không?
Mơ thấy bắt được cá có thực sự nên vui không?

Tại sao lại mơ đến cá?

Cá là loài động vật không còn quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống thường ngày. Chúng thường xuất hiện trên mỗi mâm cơm hay những bể cá cảnh. Chính vì thế, nó xuất hiện trong mơ cũng không phải điều gì bất thường. 

Bên cạnh đó, đánh bắt cá cũng không phải ngoại lệ. Đánh bắt cá chính là một nghề của nhiều gia đình làng chài nói riêng. Theo quan niệm xa xưa của người Trung Quốc  thì cá chính là biểu tượng cho hạnh phúc, may mắn. Nhưng liệu sự xuất hiện này có ý nghĩa may mắn như thế không? Hãy cùng chiêm bao giải mã giấc mơ này.

Xem thêm: Mơ thấy người lạ đánh con gì chuẩn số

Mơ thấy bắt được cá được chiêm bao như thế nào?

Giải mã giấc mơ bắt được cá
Giải mã giấc mơ bắt được cá
 • Nằm mơ bắt được nhiều cá báo hiệu cho bạn một tin vô cùng tốt đó chính là bạn sắp được kế thừa khối tài sản tích xù. Nếu bạn là phụ nữ báo hiệu cho sự giàu sang sắp tới, vừa có nhiều tiền vừa có nhiều đất. Do vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên ấm no, bớt suy nghĩ nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận khi bạn là nam giới mà gặp giấc mơ này bởi nó lại không mang tới may mắn. Đó chính là điềm báo cho những tai họa, xui xẻo sắp đến.

Đồng thời đây cũng chính là lời nhắc nhở cho thấy bạn sống quá phụ thuộc vào người khác, không biết tự lập cũng như phấn đấu cho tương lai sáng rạng hơn.

 • Mơ thấy bắt được cá trong ao dự báo điều may mắn sắp đến trong khoảng thời gian sắp tới, những dự định sẽ được thực hiện một cách thuận lợi, những việc đang làm sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng cũng là ao mà lại là ao bẩn thì lại là điềm báo xấu. Đặc biệt, bắt cá cái ao vô cùng ít cá thì bạn nên cẩn thận trong mọi việc bởi có thể sẽ có ai đó đang có ý định hãm hại, quấy phá và không muốn cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
 • Mơ bắt được con cá màu vàng thì hãy vui lên nhé bởi màu vàng sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành quả, đặc biệt trong công việc hay những chuyến du lịch hấp dẫn sắp diễn ra. Bên cạnh đó, con đường tình duyên sẽ có tiến triển tốt. Những định hướng tương lai đều nằm trong tầm kiểm soát và bạn đang làm chủ rất tốt. 
 • Mơ bắt được cá nhưng cá nhảy lên bờ hay đang nhảy lên trên bề mặt nước chính là lời nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với mọi thứ xung quanh trong khoảng thời gian sắp tới. Hành động cá nhảy chính là điềm báo cho sự không may mắn, sắp gặp phải những điều đen rủi. Đặc biệt cần cẩn thận trong công việc và nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ rơi vào thất bại một cách nhanh chóng.
 • Mơ bắt được cá nhưng cá đã chết. Khi gặp giấc mơ, ai cũng có thể hoang mang, lo lắng cho điều gì đó không may sắp xảy ra. Nhưng chiêm bao cho thấy đó cũng không phải giấc mơ quá đen. Chỉ cần bạn cẩn thận, không nên quá tin người thì bạn sẽ không dễ bị người khác lừa làm những chuyện không tốt, trái với lương tâm.
 • Mơ bắt được cá đang đổi màu. Sự đổi màu báo hiệu cho sự chuyển hướng có thể may  và cũng có thể đen. Nếu cá chuyển từ màu xanh sang màu đỏ cho thấy điềm báo tốt. Những món đồ bạn đã đánh mất từ trước đó sẽ có cơ hội nhận lại. Nhưng nếu cá chuyển từ trắng sang đen thì nên cẩn thận mất đồ hay tài sản bởi chúng xảy ra bất ngờ mà bạn khó có thể đoán trước được.
 • Mơ thấy bắt được cá lóc sẽ dự báo chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân thì trong thời gian gần bạn sẽ gặp được ý trung nhân hoàn hảo. Nếu bạn đang có người yêu thì hai bạn sắp có thể tiến tới hôn nhân và sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.
 • Mơ thấy bắt cá chép cho thấy khả năng xử lý vấn đề một cách hoàn hảo bất chấp mọi tình huống. Dù có khó khăn đến mấy bạn vẫn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhất và đặc biệt bạn luôn giữ được tinh thần tỉnh táo hay một cái đầu lạnh đầy lý trí.
 • Mơ thấy bắt cá trê cảnh báo cho những chuyện rắc rối liên quan đến công việc hay các mối quan hệ đã tốn công xây dựng từ trước. Bởi có những người luôn ganh ghét, đố kỵ với cuộc sống đầy đủ của chính bạn và họ luôn cố gắng tìm mọi cách để đẩy bạn xuống. Chính vì thế cần cẩn thận hơn, cảnh giác hơn với những mối quan hệ xung quanh đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết.
 • Mơ thấy bắt cá bằng tay chiêm bao cho sự giàu có sắp tới. Bạn sẽ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn cũng có hướng tiến triển tốt.
 • Mơ thấy bắt cá bằng lưới cùng là điềm báo tốt. Giống như bắt cá bằng tay, bạn cũng sẽ nhận được khối tài sản khổng lồ. Nhưng đó còn là điềm báo xấu khi bạn là một người đàn ông bởi nó dự báo điều gì đó khó có thể dự đoán từ trước được. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là con người hay mơ mộng, sống phi thực tế.
Giấc mơ bắt được cá điềm báo cho sự giàu có
Giấc mơ bắt được cá điềm báo cho sự giàu có
 • Mơ thấy bắt cá  bằng cần câu cho thấy bạn là con người sống tự giác, sáng tạo, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh sống. Đồng thời, giấc mơ cho thấy bạn có khả năng giao tiếp vô cùng tốt và có thể nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của bất cứ ai. Trong tương lai, bạn sẽ có thể trở thành người thành công trong lĩnh vực nghệ thuật hay cố vấn và thậm chí là huấn luận viên xuất sắc. 

Xem thêm những bài viết liên quan cùng chủ đề khác tại chuyên mục “Giải mã giấc mơ

Đánh con nào khi gặp giấc mơ thấy bắt được cá?

 • Mơ bắt cá trong ao đánh liền tay 96, 87
 • Mơ bắt được nhiều cá đừng bỏ qua 78, 76
 • Mơ bắt được nhiều cá màu đen nuôi luôn con 70, 30
 • Mơ bắt được cá trên ruộng cạn cược liền 01, 12
 • Mơ bắt được cá nhưng lại thả đi chơi luôn con 36, 95
 • Mơ bắt được cá dưới ao nhiều bùn lầy đánh ngay số 41, 81, 01
 • Mơ thấy bà bầu đi bắt cá thử vận may với số 80, 90
 • Mơ bắt được cá màu đỏ đừng bỏ qua số 42, 10
 • Mơ bắt cá chết nuôi cặp số 78, 71
 • Mơ bắt cá bằng tay giải đen với 77
 • Mơ bắt cá từ dưới giếng chơi luôn dãy số 29, 13, 17
 • Mơ đi bắt cá sông cùng bạn thân thử luôn với 78, 25, 12

Kết luận

Như vậy, giấc mơ này mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào hoàn cảnh mỗi giấc mơ. Nếu chiêm bao về những điều không hay, bạn có thể thử vận may với những con số tiềm ẩn trong đó. Nó sẽ giúp bạn bớt đi phần nào những lo lắng, suy nghĩ không mấy tích cực.

Bài viết liên quan

Chào tất cả mọi người!

Chào tất cả mọi người!

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó,...

Giải mã ý nghĩa của việc nằm mơ thấy cháy nhà năm 2022

Giải mã ý nghĩa của việc nằm mơ thấy cháy nhà năm 2022

Nằm mơ thấy cháy nhà nghĩa là lành hay dữ? Giấc mơ liên quan tới cháy sẽ ảnh hưởng...

6 Ways to Save on Your Home Insurance

6 Ways to Save on Your Home Insurance

Home insurance is one of the most valuable insurance policies you can get today. If you are a homeowner,...

Mơ thấy người yêu ngoại tình hóa buồn thành vui với con số may mắn

Mơ thấy người yêu ngoại tình hóa buồn thành vui với con số may mắn

Mơ thấy người yêu ngoại tình là một giấc mơ có thể được sản sinh ra tiềm thực khi...

Giải mã giấc mơ thấy người khác có bầu mang đến ý nghĩa gì

Giải mã giấc mơ thấy người khác có bầu mang đến ý nghĩa gì

Giấc mơ được biết đến như một hình ảnh hay đoạn video ngắn mà con người gặp phải khi...

Giải mã giấc mơ cắt tóc – điềm báo gì cho cuộc sống

Giải mã giấc mơ cắt tóc – điềm báo gì cho cuộc sống

Những giấc mơ mà bạn gặp phải trong giấc ngủ của mình không phải là điều ngẫu nhiên. Nó...